ยกเลิก / เปิดการออนไลน์ ตำแหน่งงาน

ใครสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้บ้าง

ผู้ดูแล Account และ ผู้ใช้งาน ที่ได้รับอนุญาต

ยกเลิกการออนไลน์ตำแหน่งงาน:

  1. จาก Recruitment Centre dashboard คลิกที่ เมนูประกาศงาน ด้านบนเพื่อเข้าถึงหน้าประกาศงานของฉัน
  2. เลือกตำแหน่งงานที่ต้องการยกเลิกการออนไลน์

    deactivate-job-ad-a

  3. ที่หน้าพรีวิว คลิกที่ สถานะประกาศงาน: ออนไลน์ เพื่อยกเลิกการออนไลน์ตำแหน่งงาน

    deactivate-job-ad-b

  4. คลิก ยืนยัน เพื่อยกเลิกการออนไลน์ตำแหน่งงาน

    deactivate-job-ad-c

  5. เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว สถานะประกาศงานจะถูกแสดงเป็น ยกเลิกการออนไลน์ตำแหน่งงาน

    deactivate-job-ad-d

เปิดการออนไลน์ตำแหน่งงาน:

  1. จาก Recruitment Centre dashboard คลิกที่ เมนูประกาศงาน
    ด้านบนเพื่อเข้าถึงหน้าประกาศงานของฉัน
  2. เลือกตำแหน่งงานที่ต้องการเปิดการออนไลน์ตำแหน่งงาน

    reactivate-job-ad-a

  3. ที่หน้าพรีวิว คลิกที่ สถานะประกาศงาน: ยกเลิกการออนไลน์ตำแหน่งงาน เพื่อออนไลน์ประกาศงานอีกครั้ง

    reactivate-job-ad-b

  4. เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว สถานะประกาศงานจะถูกแสดงเป็น ออนไลน์

    reactivate-job-ad-c

หัวข้อนี้มีประโยชน์หรือไม่

Vote DownVote Up
Loading...