เราขอแจ้งให้ท่านทราบว่าบริษัทได้มีการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผย (รวมเรียกว่า “ประมวลผล”) ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในความครอบครองของบริษัทก่อนหน้าวันที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
jobsDB.com
Personal Data Protection Act B.E. 2562 (PDPA)
การแจ้งรายละเอียดอันเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด
6 พฤษภาคม 2563

เรียน ผู้ใช้งานพอร์ทัลจัดหางานของจ๊อบส์ดีบี

บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการพอร์ทัลในการจัดหางานชั้นนำ (Recruitment Portal) และเป็นผู้จัดหาโอกาส และประสบการณ์ให้แก่ท่านในการค้นหาตำแหน่งงาน รวมถึงให้ความช่วยเหลือในขั้นตอนการสมัครงานโดยการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ท่านสามารถสร้างโปรไฟล์ และอัปโหลดเรซูเม่ หรือ Curriculum Vitae ของท่านเข้าสู่พอร์ทัลของบริษัทฯ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ ตามลิงก์นี้ https://th.jobsdb.com/th-th/pages/terms/terms-conditions/

เราขอแจ้งให้ท่านทราบว่าบริษัทฯ ได้มีการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผย (รวมเรียกว่า “ประมวลผล”) ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในความครอบครองของบริษัทฯ ก่อนหน้าวันที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (“พ.ร.บ.”) จะมีผลบังคับใช้ทั้งฉบับ เช่น ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ เลขประจำตัวบัตรประชาชน ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล รูปถ่าย ประวัติการศึกษา ประวัติการทำงาน รายได้ และข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่นใดเกี่ยวกับท่านที่ท่านได้ให้ไว้เมื่อท่านได้สร้างโปรไฟล์ และ นำส่งเรซูเม่ หรือ Curriculum Vitae เข้าสู่ Recruitment Portal ทั้งนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการ และให้ความช่วยเหลือแก่ท่านในด้านของขั้นตอนการสมัครงานตามที่ได้ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งท่านได้ให้ความตกลงยินยอมไว้แล้ว

ดังนั้น เพื่อแจ้งและสร้างความเข้าใจถึงวัตถุประสงค์พร้อมทั้งข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และสิทธิของท่านตามพ.ร.บ. บริษัทฯ ได้จัดทำนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คลิกที่นี่ โปรดใช้เวลาในการอ่านและทำความเข้าใจข้อมูลดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

นอกจากนี้ ท่านยังมีสิทธิตามพ.ร.บ. ที่จะขอถอนความยินยอมสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนั้นถูกประมวลผลโดยใช้ฐานความยินยอม และบริษัทฯ มิได้มีอำนาจตามกฎหมายที่จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวต่อไปได้ ติดต่อเราที่ [email protected] ทั้งนี้ เมื่อบริษัทฯ ได้รับคำขอจากท่าน บริษัทฯ จะพิจารณาและดำเนินการตามที่พ.ร.บ. กำหนด

หากบริษัทฯ ไม่ได้รับการติดต่อจากท่านก่อนวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 บริษัทฯ ขอเรียนใช้โอกาสนี้แจ้งให้ท่านทราบว่าบริษัทฯ จะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไป ซึ่งรวมไปถึงการเก็บรวบรวม ใช้ และการเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ทั้งนี้ ตามที่กำหนดไว้ในพ.ร.บ. และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ



ขอแสดงความความนับถือ

พรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์
Country Manager
ในนามของ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด



นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คลิก



Connect with JobsDB Facebook YouTube Twitter Twitter
1 Empire Tower III, 26th Floor, Unit 2607-2608, South Sathorn Road,
Yannawa, Sathorn Bangkok 10120